Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

Ra mắt dòng sản phẩm Nokia smartphone sáng tạo tại thị trường Việt Nam

Xuân Minh | Thứ Năm, 26/09/2013 06:01 GMT +7
(Văn Hiến) - Nokia Việt Nam chính thức công bố chính thức hai sản phẩm: Nokia Lumia 920 và Nokia Lumia 820 và giới thiệu Nokia Lumia 620 chạy hệ điều hành Windows Phone 8, tại Hà Nội vào ngày 17/12.

 

Nokia Lumia 920, sở hữu các công nghệ mới độc đáo và ấn tượng trong loạt điện thoại smartphone trên thị trường hiện nay như màn hình siêu nhạy Super Sensitive Touch, công nghệ chụp ảnh PureView chống rung, chụp đẹp trong điều kiện thiếu sáng, công nghệ sạc không dây với chuẩn quốc tế Qi...

JPEG - 25.8 kb
Trải nghiệm với sản phẩm mới

Nokia Lumia 820 được trang bị mạnh mẽ với các phần mềm, ứng dụng độc quyền của Nokia và chạy hệ điều hành Windows Phones8. Lumia 820 còn được thiết kế thanh mảnh, vừa tay người dùng; đồng thời có thể thay đổi vỏ màu rất đa dạng và dễ dàng sử dụng thẻ nhớ MicroSD cho máy.

Nokia Lumia 620 sở hữu hệ điều hành Windows Phone 8 và nhiều tính năng ưu việt với giá bán được đánh giá có giá cả phải chăng. Dự kiến dòng điện thoại này sẽ ra mắt tại Việt Nam vào quý I năm 2013.

JPEG - 18.6 kb
Giám đốc Nokia Việt Nam đang giới thiệu các tính năng mới của 2 dòng sản phẩm

Ông Trương Gia Bình, Tổng giám đốc FPT chia sẻ: “Điện thoại thông minh đang và sẽ làm thay đổi nhanh chóng cách sống của con người khi nó không đơn giản là thiết bị điện thoại mà là công cụ làm việc, thiết bị giải trí. Sự hợp tác giữa Microsoft và Nokia cho chiến lược điệnt thoại thông minh sẽ tạo dấu ấn trong thị trường điện thoại di động. Sự hợp tác của FTP với Nokia, Microsoft trong việc đưa sản phẩm cũng như phát triển thêm các dịch vụ giá trị gia tăng khác cho người tiêu dùng Việt Nam”.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}