Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Roberto Carlos: Gareth Bale xứng đáng với 86 triệu bảng

Thu Trang | Thứ Sáu, 11/10/2013 02:31 GMT +7
Cựu cầu thủ của Real Madrid không thể hiểu được tại sao người ta cứ bàn tán về số tiền chuyển nhượng 86 triệu Bảng mà cầu thủ xứ Wales nhận được khi chuyển sang sân Santiago Bernabeu và tranh cãi về chuyện tại sao cầu thủ hàng đầu lại đắt như thế.

 

JPEG - 21.5 kb
Gareth Bale

Roberto Carlos đã ủng hộ Real Madrid vì đã phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng thế giới để mang về Gareth Bale.

Quyết định của Los Blancos trả Tottenham 86 triệu Bảng để mang về Bale đã làm nổ ra tranh cãi rất lớn với chủ tịch Barcelona cho rằng tiền đã làm thiếu công bằng trong thế giới mà chúng ta đang sống.

Tuy nhiên, Roberto Carlos cho rằng không phải cầu thủ hàng đầu của đội bóng được mua về với mức giá quá đáng.

“Họ đã trả tiền vì anh ấy xứng đáng có được nó”—Tuyển thủ Brazil nói với AS—“Họ đã trả nhiều tiền cho Zidane, Figo, Ronaldo, Cristiano Ronaldo, Barcelona cũng đã mua Neymar, bọn họ xứng đáng với những giá trị đó. Đó là lí do tôi không hiểu tại sao việc kí kết hợp đồng với Bale lại ảnh hưởng tới nền kinh tế. Bạn phải trả tiền cho trò chơi mà bạn tham gia”.

Bale đến Bernabeu làm cho đội hình hiện tại được so sánh với đội hình đã vô địch Champion League năm 2002.

Tuy nhiên, Carlos cũng khẳng định đội hình hiện tại cũng không thể coi là mạnh mẽ nhất được.

“Đừng so sánh, Real hiện tại rất tốt nhưng họ phải bằng hoặc hơn chúng tôi thì mới có thể làm được những điều mà chúng tôi đã làm lúc trước”.

Tuy nhiên, Carlos không tin rằng, Ancelotti có thể nâng cao chiếc cup vô địch C1 thứ 10 trong năm nay mặc dù đội hình của họ gần như là xuất sắc.

“Có thể trong các giải đấu sẽ không được tốt lắm, nhưng chúng tôi đã nhiều lần giành chức vô địch Champion League”.

Carlos thi đấu cùng Real Madrid 11 mùa bóng, chuyển đến từ Inter vào năm 1996 và chuyển sang thi đấu cho Fenerbahce năm 2007.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}