Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Sa Pa sương mù dày đặc, xe tải lao xuống vực sâu

An Kiên | Chủ Nhật, 21/12/2014 03:54 GMT +7
Tại khu vực xã Sa Pả, cách thị trấn Sa Pa khoảng 6km, một xe tải chở quýt đã lao xuống vực suối đá sâu hàng chục mét.

Nhiệt độ tại Sa Pa, Lào Cai hôm nay (21/12) giảm thấp xuống dưới 5 độ C, khiến quốc lộ 4D đoạn qua Sa Pa có sương mù dày đặc, cộng với băng giá kéo dài nhiều ngày qua khiến tầm nhìn của các tài xế bị cản trở. Không ít vụ tai nạn đã xảy ra trên đoạn đường này.

 
 
Chiếc xe chở cam lao xuống vực sâu hàng chục mét
 

Vào lúc 8h sáng nay 21/12, tại khu vực xã Sa Pả, cách thị trấn Sa Pa khoảng 6km, một xe tải chở quýt đã lao xuống vực suối đá sâu hàng chục mét. Nguyên nhân là do sương mù, lái xe khó quan sát nên đã xảy ra tai nạn.

Rất may cả lái xe và phụ xe đã kịp nhảy ra ngoài. Tại hiện trường, cam quýt vương vãi khắp nơi, tràn xuống cả lòng suối.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Lào Cai, khoảng đêm về sáng ngày 22/12, thêm một đợt không khí lạnh tăng cường xuống Lào Cai.  

Trước tình trạng giá rét kéo dài và diễn biến phức tạp, các tài xế cần đề phòng xảy ra tai nạn khi lưu thông trên quốc lộ 4D đoạn qua Sa Pa, tỉnh Lào Cai./.

 

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}