Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Sách của Đại học FPT tại Hội sách Hà Nội 2015

FPT | Thứ Ba, 29/09/2015 00:32 GMT +7
Đến với Hội sách Hoàng Thành năm nay, Phòng Xuất bản (Đại học FPT) giới thiệu tới bạn đọc 50 tựa sách giáo trình dịch có bản quyền nổi bật nhất từ 5 Tủ sách Chuyên nghề đã được xuất bản chính thức và nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả khi phân phối ra thị trường trong thời gian qua như: Graphic Designer, Marketer, Lập trình viên web, Ứng dụng CNTT và Lập trình viên mobile.
 
 
Tất cả các tựa sách đều được chuẩn hóa từ khâu biên dịch, biên tập, hiệu đính, chế bản, đảm bảo những tiêu chí chặt chẽ của dòng sách giáo trình như: Chính xác về chuyên môn, cập nhật về kiến thức nghề quốc tế, thuật ngữ chuyên ngành song ngữ Việt-Anh, chỉ mục (index) được cung cấp để tiện tra cứu nhanh, nhiều sách có tài nguyên thực hành đi kèm, chất lượng in ấn rõ nét, đặc biệt sách cho ngành Thiết kế Đồ họa được in màu để đảm bảo chất lượng chuyên môn. 
 
Những đầu sách phong phú, chất lượng tốt, được in ấn với hình thức đẹp mắt này hiện đang được các bạn sinh viên FPT Polytechnic, FPT Arena, Đại học FPT,... sử dụng như giáo trình chính thức và sách tham khảo để phục vụ cho công việc học tập cũng như thực hành nghề khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.
 
Quan tâm rất lớn đến chất lượng của sách, phòng Xuất bản (Đại học FPT) đã tuyển chọn rất nhiều đầu sách uy tín từ các Nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Pearson, McGraw-Hill, Cengage, Wiley, Microsoft Press,… Với quy trình tuyển dịch và sản xuất kỹ lưỡng, cẩn trọng trong thời gian khá dài như vậy, Tủ sách Chuyên nghề của Đại học FPT thực sự đáng tiếp cận hơn rất nhiều trong thị trường tràn lan các đầu sách nhưng lại khan hiếm những sách có chất lượng tốt, bài bản, tính cập nhật và hệ thống cao. 
 
Với phương châm giúp người đọc từ việc hiểu tiến tới thông thạo ngành nghề của mình, các tủ sách không chỉ dừng ở mức cập nhật, mà còn có thể thực hành và tiến tới nắm vững một cách sâu sắc về nó. Rất nhiều cuốn sách của FPT bao gồm hệ thống tài nguyên đi kèm, từ đó người đọc có thể tải về thực hành theo hướng dẫn từ các bước cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, độc giả mua sách của FPT còn có thể chia sẻ các khúc mắc về nội dung sách hay các vấn đề về tài nguyên thực hành theo hình thức trực tiếp hay qua các kênh tương tác trực tuyến trên facebook/fptbooks hoặc qua website fptbooks.vn và email publishing@fpt.edu.vn.
 
Hội thảo chuyên đề Đến với gian hàng sách của Đại học FPT, độc giả sẽ có cơ hội đọc sách miễn phí và mua sách với mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn: Giảm 25% giá bìa cho dòng sách thiết kế thuộc tủ sách Graphic Designer và 30% cho các tựa sách trong tủ sách Lập trình viên web, Lập trình viên mobile, tủ sách Ứng dụng CNTT, tủ sách Marketer. Đặc biệt, khi độc giả mua combo (từ 3 cuốn trở lên) sẽ nhận được chiết khấu ở mức 35%. Ngoài ra, một số tựa sách sẽ được bán đồng giá. Màn bốc thăm trúng thưởng nắm bắt vận may cũng là một điểm mới của gian hàng năm nay.
 
Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội chợ, phòng Xuất bản (Đại học FPT) sẽ tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề và tư vấn kinh nghiệm chọn nghề, làm nghề ngay tại gian hàng dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia có tiếng đang công tác tại Đại học FPT. Chuỗi hội thảo lần này tập trung vào một số chủ đề “hot” đang được rất nhiều độc giả quan tâm như: Nhiếp ảnh, Nhập môn tư duy thiết kế với bố cục và typography, Dàn trang chuyên nghiệp với InDesign,...
 
Tham dự hội thảo, độc giả sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức, được tháo gỡ nhiều khúc mắc trong việc lựa chọn nghề nghiệp, cách làm nghề để đạt tới độ chuyên nghiệp, hòa nhập tốt với xu thế đương đại, đồng thời nhận về những phần thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}