Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Sắp diễn ra Đêm nhạc cổ điển Toyota 2013

Nguyên Hương | Thứ Ba, 29/10/2013 04:33 GMT +7
Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2013 (Toyota Classics 2013) sẽ diễn ra vào một đêm duy nhất 5/11 sắp tới tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

 

JPEG - 43.8 kb
Họp báo công bố "Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2013"

Đây là lần thứ 16 đêm nhạc cổ điển được tổ chức tại Việt Nam bởi Công ty ôtô Toyota châu Á Thái Bình Dương và Công ty ôtô Toyota Việt Nam phối hợp với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật, Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch.

Năm nay, với sự tham gia biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng North Czech Teplice, Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2013 sẽ mang đến cho người yêu nhạc cổ điển Việt Nam những tác phẩm kinh điển của âm nhạc Đông Âu cho đến Piazzolla, dưới tài chỉ huy của nhạc trưởng bậc thầy người Canada C-harles Olivieri-Munroe, cùng với tiếng trumpet đầy biểu cảm của nghệ sĩ trẻ tuổi tài hoa Manuel Blanco.

Đặc biệt, với sự góp mặt của tài năng violon Việt Nam – nghệ sĩ Nguyễn Hữu Nguyên, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả một những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt vời với chất nhạc Đông Âu độc đáo.

Trong những năm qua, Đêm nhạc Cổ điển Toyota đã được tổ chức rất thành công và trở thành một trong những sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất trong năm đối với những khán thính giả yêu nhạc cổ điển. Chương trình này không chỉ thể hiện nỗ lực của Toyota trong việc đóng góp tích cực cho sự phát triển văn hóa của Việt Nam mà còn tạo cơ hội tốt cho các tài năng, giáo viên, sinh viên ngành âm nhạc Việt Nam học hỏi kinh nghiệm biểu diễn quốc tế của các dàn nhạc nổi tiếng thế giới. Trên hết, toàn bộ số tiền bán vé của Đêm nhạc Cổ điển Toyota đều được sử dụng cho các mục đích từ thiện và kể từ năm 2009 được sử dụng cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ Tài năng trẻ Âm nhạc Việt Nam”.

Vé xem Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2013 được bán từ ngày 22/10/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, Hà Nội) và Chi nhánh Hà Nội Công ty ôtô Toyota Việt Nam (Tầng 8, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội). Vé bán được chia thành 3 loại: Hạng A (1.200.000VNĐ/vé), Hạng B (1.000.000VNĐ/vé), Hạng C (700.000VNĐ/vé).


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}