Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

Sắp diễn ra triển lãm Computer Audio đầu tiên tại Hà Nội

PV | Thứ Tư, 17/06/2015 00:15 GMT +7
Công ty cổ phần New Media Jsc vừa thông báo sẽ tổ chức triển lãm Computer Audio về các thiết bị chơi nhạc số đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 20-21/6 tới. Sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều nhà phân phối đồ âm thanh như Hifiworld, Audio Choice, Anh Duy, Nguyễn Audio, Công Audio và 3Kshop.
 
 
Triển lãm bao gồm các sự kiện đa dạng từ trưng bày cho đến demo sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm set up, phối ghép các thiết bị số loại phổ thông cho tới cao cấp. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia sẽ có những trải nghiệm thú vị như test "mù" với các file nhạc ở các chuẩn khác nhau để khách tham quan thử tài của đôi tai cũng như cảm nhận được những ưu thế rõ rệt của nhạc số.
 
Tại triển lãm, khách tham quan có dịp trải nghiệm tính năng và chất lượng âm thanh của các thiết bị nguồn phát số mạnh mẽ hàng đầu hiện nay như  music server cao cấp Aurender X100L/N100, DAC cao cấp xuất âm đèn AMR 777se, music streamer kèm DAC dòng Evolution của Accustic Arts, DAC Exogal Comet đến từ các "cựu binh của Wadia", chiếc DAC kiêm ampli số mạnh mẽ của Wadia Intuition 01, network player đầu bảng Azur 851N của Cambridge Audio…
 
Triển lãm Computer Audio sẽ diễn ra từ 9h-19h trong hai ngày 20-21/6/2015 tại C4, Làng Quốc tế Thăng Long, phố Chùa Hà, quận Cầu Giấy, Hà Nội với giá vé vào cửa là 20.000 đồng. Khách tham quan có thể đăng ký tham gia miễn phí qua đường dây nóng (0163.874.0622, gặp Ms.Mai) hoặc đăng ký nhận vé mời trực tuyến tại địa chỉ: https://goo.gl/gPZOVl./.

Nguồn: vnreview.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}