Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghe nhìn:

 

Sắp lên sóng phim “Tuổi thanh xuân”

Nguyên Hương | Thứ Hai, 08/12/2014 04:13 GMT +7
 36 tập phim "Tuổi thanh xuân" hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả bởi nhiều tình tiết hấp dẫn. Phim bắt đầu phát sóng trên VTV3 lúc 21h10 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần, từ ngày 17/12.

Phim Tuổi thanh xuân như một món quà đặc biệt dành cho độc giả trong mùa Giáng sinh 2014. Tuổi thanh xuân là bộ phim có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc.

 

Những diễn viên chính của bộ phim "Tuổi thanh xuân".

Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những tháng năm đầy ý nghĩa ở Seoul (Hàn Quốc), trải nghiệm đủ những vui buồn, đủ thất bại và thành công, đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu, và tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám khát vọng.

Quan trọng hơn cả, họ đủ trưởng thành để nhận ra một điều giản dị: Cho dù có đi đâu, thành công đến mức nào thì quê hương, đất nước luôn là nơi mỗi con người ta hướng tới, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc.

 

Nữ diễn viên Roh Haeng Ha trong vai Junhee.

Linh, một cô gái hồn nhiên luôn mơ được sang Hàn Quốc thỏa mãn niềm đam mê K Pop. Nhận được học bổng, Linh sang Seoul, tại đây cô gặp Khánh (Hồng Đăng), Mai (Kim Tuyến)-sống cùng nhà với chàng thanh niên Hàn ngỗ nghịch Junsu. Họ sẽ trải qua nhiều tình huống bất đồng từ tính cách đến ngôn ngữ, nhận được bài học về tuổi trẻ, giá trị của tình bạn, tình cảm gia đình.

Những diễn viên chính của bộ phim của cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc là: Kang Tae Oh, Shin Hae Sun, Shin Jae Ha và Roh Haeng Ha, Việt Anh, Nhã Phương, Hồng Đăng và Kim Tiến.

VFC đã phải mất nhiều thời gian để chọn ra 4 gương mặt diễn viên chính trong số hơn 1.000 diễn viên tham gia buổi casting.

Bộ phim truyền hình nhiều tập Tuổi thanh xuân được hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc (Tập đoàn truyền thông CJ E&M), được phối hợp thực hiện bởi 2 đạo diễn trẻ có tiếng ở Việt Nam là Nguyễn Khải Anh và Bùi Tiến Huy cùng vị đạo diễn Hàn Quốc Myung Hyun Woo. Phim được quay tại Việt Nam và Hàn Quốc./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}