Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Sắp ra mắt “Liveshow Bằng kiều Impression in Viet Nam 2013”

Nguyên Hương | Thứ Tư, 30/10/2013 02:03 GMT +7
Trong đêm nhạc Bằng Kiều Inpression sẽ có sự tham gia của các khách mời: Trọng Tấn, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương chắc chắn sẽ mang đến một không gian âm nhạc thực sự khởi đầu tháng 11 với những chương trình ca nhạc mang nhiều gam màu khác nhau.

 

JPEG - 58.3 kb
Bằng Kiều và êkip thực hiện “Liveshow Bằng kiều Impression in Viet Nam 2013” tại buổi họp báo

Với chất giọng nam cao đầy cảm xúc, ca sĩ Bằng Kiều đã để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ với các tình khúc đầy sâu lắng như: Trái tim bên lề, Để nhớ một thời ta đã yêu, Nơi tình yêu bắt đầu...Trong tháng 11 năm 2013, Bằng Kiểu ra mắt người hâm mộ Liveshow Bằng Kiều Impression in Viet Nam 2013 để đáp lại tình yêu của mọi người dành cho giọng ca Hà Nội

Trong đêm nhạc Bằng Kiều Inpression sẽ có sự tham gia của các khách mời: Trọng Tấn, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương chắc chắn sẽ mang đến một không gian âm nhạc thực sự khởi đầu tháng 11 với những chương trình ca nhạc mang nhiều gam màu khác nhau.

Hồ Hoài Anh là Giám đốc âm nhạc của Liveshow Bằng Kiều Inpression in Viet Nam cũng rất tự tin vào thành công của chương trình. Một điểm nhấn của buổi biểu diễn chính là sự xuất hiện của dàn nhạc giao hưởng RHAPSODY PHILHARMONIC - Dàn nhạc sở hữu những tài năng trẻ từng giành giải cao trong các cuộc thi âm nhạc trong và ngoài nước đang được những người yêu nhạc thính phòng rất mến mộ.

JPEG - 40.4 kb
Ca sỹ Bằng Kiều

Trong hai đêm live concert tới đây: ngày 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội và 5/11 tại Hạ Long (Quảng Ninh) - Bằng Kiều và ê kíp tổ chức cũng sẽ đưa vào chương trình những điều mới lạ và hứa hẹn là những điểm nhấn thú vị, đầy dấu ấn như sử dụng dàn nhạc giao hưởng.

Đây cũng là lần đầu tiên Bằng Kiều và Trọng Tấn không chỉ đứng chung sân khấu mà còn hát song ca với nhau. Một đại diện của dòng nhạc nhẹ, một đại diện của dòng nhạc trữ tình cách mạng, cả hai đều là những tên tuổi lớn và có giọng hát làm say lòng người nhưng lần này, ngoài kết hợp, có thể họ còn hoán đổi “vị trí” cho nhau.

Đêm nhạc cũng có sự góp mặt của hai giọng ca nữ được khán giả yêu mến trong suốt nhiều năm qua: Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương. Đây cũng là lần đầu tiên Bằng Kiều có dịp kết hợp cùng hai ca sỹ này.

“Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương đều là những giọng hát đẹp, giàu cảm xúc và bản thân họ đều là những người tốt cả về chuyên môn. Tôi thấy mình phù hợp với Thu Minh và Quỳnh Hương. Hơn nữa, với cách mà họ làm chủ sân khấu, biết biến hóa, phá cách đúng lúc chắc chắn chúng tôi sẽ có những phút thăng hoa cùng nhau trên sân khấu”, Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều cũng bày tỏ thêm rằng, anh sẽ giữ lời hứa mỗi năm tổ chức đêm nhạc riêng ở Việt Nam một lần nếu như khán giả còn ủng hộ và yêu mến anh như những ngày tháng qua.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}