Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 22:45

Giáo dục:

 

Sáu học sinh chết đuối thương tâm

Công Thử (TTXVN) | Thứ Ba, 15/10/2013 02:15 GMT +7
Khoảng 17 giờ ngày 18/4, một vụ tai nạn đuối nước thương tâm đã xảy ra tại đập dâng thôn La Chử, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, làm 6 em học sinh của Trường Trung học cơ sở Huỳnh Phước, chết ngạt.

 

Theo lời kể của người nhà nạn nhân Trần Gia Kỳ ở thôn La Chử, rời trường, Kỳ về nhà rồi sau đó ra ngoài chơi. Cứ tưởng cháu chơi gần như mọi ngày, không ngờ đến cuối giờ chiều mới hay tin là cháu bị đuối nước.

Tin báo về không chỉ một mình cháu Kỳ mà còn có 5 em khác nữa được một số người làm rẫy xung quanh đập vớt lên. Đó là các em Phạm Thị Tường Vy, Ngô Thị Cẩm Thy, Hồ Thị Bích Tình, Lê Phú Dương cùng ở thôn La Chử và em Trần Văn Hải ở thôn Thành Đức, xã Phước Hữu.

Theo tập thể giáo viên Trường Trung học cơ sở Huỳnh Phước, 6 em bị đuối nước đều là học sinh lớp 7 của trường. Chiều nay trường có đoàn thanh tra về làm việc, nên nhà trường cho các em học sinh nghỉ học các tiết cuối (chỉ học 2 tiết đầu).

Theo người nhà các em nói là các em đã về đến nhà nhưng sau đó rủ nhau đi tắm tại đập dâng. Đến cuối giờ chiều có người báo mới hay tin các em đã bị đuối nước. Hiện thi thể 6 em đã được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự.

Chính quyền địa phương cũng như Ban Giám hiệu nhà trường và đông đảo học sinh của trường đã tổ chức đến thăm, chia sẻ đau thương cùng gia đình các nạn nhân.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}