Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ẩm thực:

 

Sẽ diễn ra Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt-Hàn tại Hà Nội

Đỗ Quyên | Thứ Bảy, 28/09/2013 05:06 GMT +7
(Văn Hiến) - Ngày 25/10, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (Đại sứ quán Hàn Quốc) đã công bố kế hoạch tổ chức “Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam-Hàn Quốc năm 2012” sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 2-4/11.
JPEG - 18.6 kb
Khách tham dự Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam-Hàn Quốc 2011. (Nguồn: congan.com.vn)

 

Từ tối 2/11, các gian hàng của lễ hội sẽ mở cửa đón khách tại tòa nhà Keangnam Garden Landmark, vé vào cửa được miễn phí.

Gần 50 gian hàng của các doanh nghiệp uy tín Việt Nam, Hàn Quốc sẽ giới thiệu và bày bán các mặt hàng nông sản tiêu biểu của hai nước.

Không gian lễ hội sẽ bao gồm các khu vực ẩm thực, khu triển lãm và bán hàng, sân chơi có thưởng với các trò chơi truyền thống của hai nước.

Tham gia lễ hội, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa và ẩm thực đặc trưng của hai nước qua các món ăn truyền thống như kim bap, bulgogi, miến trộn, nem-tteobokki, phở, kim chi, bún chả. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé 30.000 đồng/món ăn trong lễ hội sẽ được dùng để làm từ thiện.

Các chương trình nghệ thuật giải trí như múa sư tử, taekwondo, võ thuật truyền thống Việt Nam, biểu diễn K-pop, ném tên, đặc biệt là cuộc thi cuốn nem và kim bap... hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Sự kiện này nằm trong chương trình các hoạt động ý nghĩa được tổ chức trong “Năm hữu nghị Việt-Hàn” nhằm kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, do Đại sứ quán Hàn Quốc, Cục Phát triển nông thôn Hàn Quốc (KOPIA), Hiệp hội Chế biến và Cung cấp thực phẩm nông thủy sản Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp tổ chức.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}