Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Phi vật thể:

 

Sẽ diễn ra lễ hội “Cool Japan Fukuoka Fair 2014" tại Hà Nội

X.V | Thứ Năm, 09/01/2014 07:23 GMT +7
Chương trình lễ hội “Cool Japan Fukuoka Fair 2014" sẽ diễn ra trong hai ngày 18-19/1 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (số 25 Tông Đản, Hà Nội). Trong thời gian diễn ra lễ hội sẽ có nhiều hoạt động mang đậm sắc thái văn hóa Nhật Bản như trình diễn thời trang Kawaii, dạy vẽ Manga, nghệ thuật gấp giấy màu Origami… được giới thiệu tới công chúng.

Theo Ban tổ chức lễ hội “Cool Japan Fukuoka Fair 2014": Sự kiện còn có sự xuất hiện của các chuyên gia trang điểm Nhật Bản nhằm giới thiệu những xu hướng thời trang, làm đẹp hiện nay của xứ sở hoa anh đào.




Núi Phú Sĩ - Một thắng cảnh tuyệt đẹp của Nhật Bản. Ảnh: Internet

 

Lễ hội “Cool Japan Fukuoka Fair 2014” do tỉnh Fukuoka (Nhật Bản) phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức.

Song song với lễ hội “Cool Japan Fukuoka Fair 2014,” tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, triển lãm trưng bày chuyên đề “Văn hóa Nhật Bản” cũng sẽ được tổ chức.

Khoảng 70 hiện vật được trưng bày lần này sẽ tập trung vào các chủ đề: Lịch sử bang giao Việt Nam-Nhật Bản; đồ gốm cổ đại Nhật Bản, nghệ thuật điêu khắc Phật giáo Nhật Bản, Nhật Bản với cuộc kháng chiến chống quân Nguyên-Mông, nghệ thuật Samurai…

Đại diện Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cho hay, các hoạt động trên được tổ chức nhằm giúp khách tham quan có quan một cái nhìn gần hơn về văn hóa, lịch sử và con người Nhật Bản.

Triển lãm mở cửa đón khách tham quan từ ngày 16/1-9/3./.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}