Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

TP HCM: Cảnh sát đột nhập quán bar, phát hiện ma túy và vũ khí

Mai Quốc Ấn | Thứ Năm, 20/02/2014 02:56 GMT +7
Bất ngờ kiểm tra hai quán bar Kumho và New Sài Gòn lúc 1 giờ sáng 19/2, lực lượng cảnh sát Thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện nhiều sai phạm, trong đó có chất ma túy và vũ khí.

Tại quán bar Kumho (39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1), lực lượng cảnh sát với các chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an Quận 1 đã phát hiện quán vi phạm không khai báo sử dụng lao động, sử dụng âm thanh ghi hình không có tác quyền tác giả, không có thang bảng lương, không có bảng hiệu quảng cáo bằng tiếng Việt, hoạt động quá giờ quy định.Một quán bar ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh minh họa. (Ảnh: Thế Vinh/TTXVN)

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện và thu trong người đối tượng Trần Hoàng Nhi (29 tuổi, ngụ Phường 17, Quận Gò Vấp) 1 viên ma túy và 1 lưỡi lê.

Ở những lần kiểm tra trước, bar Kumho đã bị cơ quan chức năng lập biên bản xử lý về hành vi hoạt động quá giờ quy định, ảnh hưởng đến người dân xung quanh, kinh doanh rượu lậu và rượu ngoại không có phụ đề bằng tiếng Việt. Quản lý của quán đã thiếu tinh thần trách nhiệm để khách lợi dụng địa điểm kinh doanh để khiêu vũ…

Tại bar New Sài Gòn ở số 11 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, cơ quan chức năng đã phát hiện nhân viên thiếu trách nhiệm không thực hiện trách nhiệm quản lý để khách sử dụng ma túy trong khuôn viên quán. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 1 khách nữ dương tính với ma túy.

Trong giấy phép đăng ký kinh doanh New Sài Gòn được cấp vào ngày 20/6/2013, hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ ăn uống và du lịch, quảng cáo… thuộc công ty cổ phần tổ chức sự kiện Sài Gòn Mới, do ông Nguyễn Thành Đạt (36 tuổi, ngụ tại Hà Nội) làm tổng giám đốc nhưng nhà hàng này lại được thiết kế sàn nhảy, biến tướng thành một quán bar, tụ điểm ăn chơi, chuyên hoạt động quá giờ quy định.

Lần kiểm tra này, quán bar “chui” New Sài Gòn vẫn vi phạm lỗi không có giấy phép kinh doanh rượu.

Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó quận trung tâm thành phố, Quận 1, là nơi tập trung nhiều điểm vui chơi, giải trí về đêm. Do đó, các cơ quan chức năng thành phố đã nhiều lần mở các cuộc kiểm tra bất ngờ các địa điểm trên và đa số các cuộc kiểm tra này đều phát hiện thấy các sai phạm./.

Nguồn: Vietnam+

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}