Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

TP.HCM: Cháy lớn tại công ty sản xuất nguyên liệu làm giày dép

Thành Chung | Thứ Sáu, 12/09/2014 07:04 GMT +7
Lúc 7 giờ ngày 12/9, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Nguyên Phát ở huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, một công ty chuyên sản xuất nguyên liệu để làm giày dép.

Vụ cháy khiến hàng trăm mét vuông nhà xưởng bị đổ sập, nhiều nguyên vật liệu cùng máy móc bị thiêu rụi. Rất may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân trong khu vực nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn và cột khói đen cao hàng chục mét tại công ty Minh Nguyên Phát.

 

Các chiến sỹ PCCC đang nỗ lực dập lửa. Ảnh: TTXVN
 

Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã huy động nhiều trang thiết bị để dập lửa nhưng không khống chế được ngọn lửa do trong công ty Minh Nguyên Phát chứa nhiều nguyên vật liệu dễ cháy như mút, cao su, nhựa và dầu.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã huy động bốn xe chuyên dụng cùng gần 50 cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường, đập vỡ phần tường bao quanh nhà xưởng của công ty để tiếp cận điểm bùng phát đám cháy.

Do lúc này ngọn lửa đã bao trùm gần hết nhà xưởng công ty Minh Nguyên Phát nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm.

Gần 2 tiếng đồng hồ sau đó, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. May mắn đám cháy đã được dập tắt trước khi lan sang cụm công ty sản xuất gỗ và công ty may mặc ở kế bên.

Thượng tá Nguyễn Văn Quyên, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 12 cho biết nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện. Lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}