Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

TP HCM: Đột kích bar Club Số 5, bắt hàng chục đối tượng dùng ma túy

Thành Chung | Chủ Nhật, 12/04/2015 14:50 GMT +7
Rạng sáng 12/4, hàng trăm cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội (PC45), Cảnh sát kinh tế (PC46), Cảnh sát Cơ động, Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an quận 1, bất ngờ kiểm tra Club Số 5 (đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1).

 


Nhốn nháo bên trong Club số 5 lúc rạng sáng 12/4/2015. Ảnh: Internet

Tiến hành kiểm tra, khám xét những người nghi vấn, đoàn kiểm tra phát hiện trong túi xách của cô gái là Nguyễn Thị P.T. (20 tuổi, ngụ Bình Thuận) có một gói nylon chứa tinh thể lỏng nghi là ma túy đá.

Tại một bàn khác, một túi chứa ma túy cũng bị niêm phong.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, công tác xác minh, kiểm tra được hoàn tất. Tổng cộng lực lượng chức năng đã đưa 39 người (34 nam, 5 nữ) nghi vấn sử dụng ma túy về trụ sở Công an quận 1 để kiểm tra.

 


Túi ma tuý bị cảnh sát lập biên bản. Ảnh: Internet
 

Kết quả có 4 nam dương tính với ma túy. Công an cũng bàn giao Nguyễn Thị P.T. (20 tuổi, ngụ Bình Thuận) và tang vật ma túy trong túi xách cho công an phường Bên Nghé để điều tra.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản một số lỗi vi phạm của Club Số 5 như hoạt động quá giờ quy định; trang bị bình chữa cháy không đầy đủ, nhiều bình còn hết hạn sử dụng, lối thoát hiểm để nhiều vật dụng cản trở…

Club Số 5 thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Giải Trí Mới nằm trên tuyến đường trung tâm của thành phố, là một quán bar rất nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}