Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Năm, 21/01/2021 16:04

Việc mới:

 

TP HCM: Kinh hoàng, phát hiện xác chết bị phân khúc bỏ trong giỏ nhựa

Thảo Nguyên | Chủ Nhật, 05/10/2014 04:48 GMT +7
Một người bán hàng rong trước cổng Khu công nghiệp Pouyen TP.HCM bàng hoàng phát hiện xác chết bị chặt làm 3 khúc bỏ trong các túi nilon, giỏ nhựa.
 
Lúc 2h45' sáng 5/10, một số người dân bán hàng rong trước cổng chính Khu công nghiệp Pouyen (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân) đã phát hiện một xác chết, đã điện thoại báo cho Công an Q.Bình Tân đến hiện trường.
 

Hiện trường (mủi tên đỏ) nơi phát hiện xác chết.
 
Tại hiện trường, phần đầu của nạn nhân đựng trong một giỏ xách nhựa màu vàng, có máu thấm ra ngoài. Phần thân đựng trong một bao nilon màu trắng, còn phần chân của nạn nhân được đựng trong một bao nilon, để lòi ra  bàn chân phải. Bên cạnh xác của nạn nhân có 1 can nhựa.
 
Theo công an cho biết, thi thể bị phân thành 3 phần là một người đàn ông, khoảng 50 tuổi, chưa rõ lai lịch. Có thể nạn nhân bị sát hại từ trước ở nơi khác rồi chặt ra thành nhiều phần, sau đó kẻ gây án mang những đoạn thi thể đến địa điểm trên phi tang.
 
Hiện vụ án mạng đang được Công an TP.HCM khẩn trương điều tra./.
 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}