Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

TP HCM: Nổ cây xăng, nhiều người hốt hoảng bỏ chạy

Thế Quốc | Thứ Tư, 05/03/2014 04:29 GMT +7
Vào lúc 18 giờ ngày 04/03/2014. Tại cây xăng dầu MTV 27-7 địa chỉ số 624 đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức xảy ra một vụ nổ lớn.

  Theo thông tin ban đầu thì trong lúc cây xăng đang hoạt động bình thường, bỗng nhiên có một tiếng nổ lớn phát ra từ phía sau, nơi dựng 6 trụ bơm xăng (để đổ xăng cho khách) làm cho khách hàng chạy tán loạn, mọi người dân sống xung quanh hốt hoảng bỏ chạy ra khỏi nhà, có người chạy ra rất xa để đề phòng vụ nổ tiếp theo. Trong khi đó thì các nhân viên cây xăng bình tĩnh, nhanh tay lấy bình chữa cháy mini phun vào nơi phát nổ và dập tắt được ngọn lửa không cho nó bùng phát.

 
Hiện trường còn xót lại sau vụ nổ

  Vụ nổ đã làm cho 5 trụ bom xăng và mái tôn của trạm xăng hư hỏng nặng, rất may là không có thiệt hại gì về người. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}