Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Ba, 19/01/2021 12:54

Giao thông:

 

TP HCM: Tai nạn thảm khốc ở cao tốc Trung Lương, 5 người chết

Uyển Nhi | Thứ Tư, 16/04/2014 08:47 GMT +7
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa xe khách và xe bồn tưới nước trên cao tốc Trung Lương đã khiến 5 người tử vong tại chỗ, số còn lại bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn

 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30, xe khách 30 chỗ ngồi của hãng Thảo Châu chở khoảng 13 người lưu thông theo hướng Bến Tre - TP HCM, trong đó có một số du khách nước ngoài. Khi xe vừa lên cao tốc Trung Lương được khoảng 5 km (thuộc địa phận huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì xe khách bất ngờ đâm vào xe bồn chở nước, được cho là đang tưới cây trên cao tốc. Cú đâm cực mạnh khiến xe khách bẹp dúm, 5 người tử nạn, trong đó có 1 người đàn ông nước ngoài và bé trai khoảng 10 tuổi. Toàn bộ hành khách còn lại đều bị thương, kẹt cứng trong xe. Một số người may mắn được những người dân cạy cửa xe cứu ra ngoài.
 
Hiện trường kinh hoàng của vụ tai nạn

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.


Nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông để không xảy ra tai nạn!

 


 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}