Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 17:07

Chuyện từ tòa án:

 

TP HCM: Truy tố bảo mẫu đạp chết bé 18 tháng tuổi

CTV Nguyễn An | Thứ Ba, 18/02/2014 13:28 GMT +7

Ngày 18/2, thông tin từ Viện KSND TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Hồ Ngọc Nhờ (19 tuổi, ngụ Cần Thơ) về tội giết người với khung hình phạt từ 12 - 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Bị can Hồ Ngọc Nhờ

Theo cáo trạng, vào giữa năm 2012, chị Võ Thị Huyền (25 tuổi, quê Nghệ An) đến thuê phòng trọ ở khu phố 6 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức). Lúc này Huyền thấy Nhờ có con nhỏ nên đã thuê trông con là cháu Đỗ Ngọc Long (18 tháng tuổi) với giá 1,5 triệu đồng/tháng.

Sáng ngày 16/11/2013, bảo mẫu Nhờ cho Long ăn sáng thì cháu quấy khóc, Nhờ liền cầm chân bé lên rồi dọa. Lúc này Nhờ tuột tay làm cháu Long rơi xuống, nằm ngửa dưới nền nhà. Bị ngã đau, Long càng khóc to hơn. Tức giận, bảo mẫu liền dùng chân phải đạp mạnh hai cái vào ngực và bụng đứa trẻ bé rồi đi vệ sinh.

Khoảng 20 phút sau, Nhờ quay lại thì thấy cháu Long bất tỉnh và có dấu hiệu co giật, sùi bọt mép. Hốt hoảng, Nhờ chạy ra ngoài nhờ người đưa Long đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}