Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

TP HCM ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông 2015

Ngọc Luân | Thứ Ba, 20/01/2015 09:02 GMT +7
Lễ ra quân nhằm kêu gọi tất cả các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương của TP HCM nâng cao trách nhiệm chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

Sáng nay (20/1), Ban An toàn giao thông thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ra quân thực hiện nhiệm vụ Năm An toàn giao thông 2015 và đợt cao điểm Tết Nguyên đán Ất Mùi”.

 
 
 
TP HCM ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông 2015 (Ảnh: Đàm Huy)

Với chủ đề "Siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát phương tiện" cùng khẩu hiệu hành động "Tính mạng con người là trên hết", mục tiêu Năm An toàn giao thông 2015 là giảm tai nạn giao thông từ 5 – 10% so với năm trước trên cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương.

Lễ ra quân nhằm kêu gọi tất cả các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương của thành phố Hồ Chí Minh nâng cao trách nhiệm chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Qua đó, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục tạo bước tiến mới về ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong mọi tầng lớp, từng bước hình thành “văn hóa giao thông” trong mỗi người dân.

Từ nay đến Tết Nguyên đán Ất Mùi, thành phố Hồ Chí Minh đồng loạt ra quân kiểm tra để đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn và xử lý nghiêm các trường hợp uống rượu, bia khi tham gia giao thông.

Ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó Trưởng ban Ban An toàn giao thông thành phố Hồ Chí Minh cho biết, để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp cuối năm, Ban An toàn giao thông thành phố đã lên kế hoạch chi tiết, đặc biệt là công an thành phố và Sở Giao thông Vận tải và các ban, ngành đoàn thể tăng cường kiểm tra nhằm kéo giảm tai nạn giao thông./.

 

 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}