Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

TPHCM: Đã khống chế cháy ở Thẩm mỹ viện “Nữ hoàng Ai Cập”

Thứ Hai, 09/02/2015 02:58 GMT +7
Đến 8 giờ ngày 9/2, các lực lượng phòng cháy chữa cháy của Thành phố Hồ Chí Minh đã khống chế thành công vụ cháy tại tiệm massage Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra tại số 48 đường Cách mạng Tháng 8, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

 


Lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường dập tắt đám cháy.

Trước đó, khoảng 6 giờ 20 ngày 9/2, một đám cháy bất ngờ bùng lên tại tiệm massage Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra. Đám cháy bùng phát dữ dội, nhiều luồng khói đen rất mạnh bốc lên từ tầng 9 của tiệm massage này. Nhiều người dân sinh sống xunh quanh đã hoảng hốt bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh, cảnh sát trật tự đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa khu vực và triển khai chữa cháy. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã phải đập kính tầng 7 để tìm lối vào để dập lửa.

Do vụ cháy xảy ra vào giờ cao điểm, nên khu vực xung quanh đoạn đường từ ngã tư Võ Văn Tần - Cách mạng Tháng 8 và ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Cách mạng Tháng 8 đã bị ùn tắc cục bộ.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân hỏa hoạn./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}