Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

TPHCM: Đột nhập ổ bạc bóng đá, tạm giữ 84 người để điều tra

Vinh Quang | Thứ Hai, 26/01/2015 15:21 GMT +7
 Lực lượng Công an cũng thu giữ 23 triệu đồng, hơn 1.000 tờ phơi, 2 tivi LCD, 1 Ipad và nhiều tang vật khác.

Hôm nay (26/1), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - PC45, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất việc bàn giao 84 đối tượng cùng tang vật có liên quan đến ổ cờ bạc bóng đá mà đơn vị này vừa triệt phá cho Công an quận Tân Phú tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 

 
Các con bạc tại trụ sở Công an (Ảnh: PC45 cung cấp)

Qua nguồn tin của trinh sát, khuya ngày 24/1, Đội 5 thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội -PC45, Công an thành phố đã bất ngờ ập vào quán cà phê phê Bum, địa chỉ số 8/22 đường Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Lực lượng Công an đã bắt quả tang Ngô Hồng Tuấn, 37 tuổi ngụ Tân Phú đang tổ chức cho hàng chục con bạc cá độ bóng đá, thu giữ 23 triệu đồng, hơn 1.000 tờ phơi, 2 tivi LCD, 1 Ipad và nhiều tang vật khác.

Kiểm tra 84 người có mặt trong quán cà phê vào thời điểm trên, Công an cũng thu giữ trên 150 triệu đồng , 400 USD,  83 điện thoại di động, 55 xe gắn máy, 13 phơi ghi cá cược bóng đá… Toàn bộ số người và tang vật đã lực lượng chức năng đưa về trụ sở Công an quận Tân Phú để tiếp tục phân loại và xử lý theo đúng thẩm quyền.

Tại trụ sở Công an, đối tượng Ngô Hồng Tuấn khai nhận đã đứng ra tổ chức cá độ bóng đá tại quán cà phê Bum khoảng hơn 3 qua. Vào tối 24/1 khi đang ghi phơi cho các con bạc thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}