Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

TPHCM: Nổ trạm biến áp cao thế, người dân sợ hải bỏ chạy

Thứ Bảy, 05/09/2015 14:52 GMT +7
Sau khi phát hiện trạm biến áp cao thế phát nổ như bom, nhiều người dân nhà ở gần đó sợ hãi chạy tán loạn.

Vụ nổ gây mất điện diện rộng nhưng rất may không có thương vong.

Vào lúc 13h ngày 5/9, một tiếng nổ lớn gây chấn động khiến nhiều người dân ở phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM sợ hãi bỏ chạy ra khỏi nhà.

Vụ nổ bắt nguồn từ máy biến áp đặt trên trụ điện cao thế ở đường số 2 (KP.6, phường Hiệp Bình Phước). Tia điện và lửa phụt sáng bắn dài hơn 15 mét qua nhà dân phía xung quanh.

 

 
Hiện trường vụ nổ.

Nhiều người dân và các trẻ nhỏ chạy túa ra trước nhà. Bà Hai, một người dân bán quán cơm cho biết: “Tiếng nổ to đùng như bom. Tưởng nổ bình gas nên tôi vội ôm đứa con nhỏ chạy ra ngoài, lỡ không may nổ tiếp nữa”.

Sau tiếng nổ, khói tỏa ra khét lẹt suốt một đoạn đường dài. May mắn, thời điểm này không có ai qua lại trên đường nên vụ nổ không gây thương vong. Mất điện trên diện rộng. Sau đó, nhân viên điện lực đã đến để ghi nhận tình hình và kiểm tra sự cố./.

Nguồn: Công an TP HCM

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}