Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

TPHCM: Phát hiện 2 thanh niên nằm chết ngay lỗ thủng của một nhà kho

Vinh Quang | Chủ Nhật, 06/09/2015 10:12 GMT +7
Một phụ nữ đi bộ tập thể dục phát hiện 3 thanh niên nằm ngay lỗ thủng của một nhà kho, trong đó 2 thanh niên đã tử vong, người còn lại trong tình trạng nguy kịch.

Sáng nay (6/9), một phụ nữ đi bộ tập thể dục ngang qua đoạn cống giáp ranh giữa hai huyện Bình Chánh và Hóc Môn đã phát hiện 3 thanh niên nằm ngay lỗ thủng của một nhà kho, trong đó 2 thanh niên đã tử vong, người còn lại trong tình trạng nguy kịch.

 

 
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi phát hiện 3 thanh niên nằm lọt vào trong lỗ thủng của nhà kho, nghi ăn trộm nên người này đã tri hô. Khi nhiều người khác cùng đến kiểm tra phát hiện có 2 thanh niên đã tử vong trước đó nằm gần tường nhà kho, có nhiều vết thương hở trên người. Cạnh đó là mương nước rộng hơn 3m, phía dưới mương có một xe máy biển số 59Y1 – 702.21 bể nát biến dạng.

Người còn lại nằm gần đó thở thoi thóp, tay chân bị gãy nhiều đoạn nên đã khẩn trương đưa đi cấp cứu. Cơ quan điều tra cũng phát hiện ở đây có hai cây mã tấu tự chế tại đây. Kiểm tra ban đầu, Công an địa phương cho biết, 2 thanh niên tử vong có tên Nguyễn Văn Thanh (18 tuổi) và Huỳnh Văn Đồng (sinh năm 1996) cùng ngụ Hóc Môn.

Đến gần 10h sáng cùng ngày, Lực lượng chức năng địa phương vẫn đang khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ viêc./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}