Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 14:21

Giao thông:

 

TPHCM: Xe Phương Trang đâm liên tiếp 7 xe máy, ít nhất 8 người bị thương

Thành Chung | Thứ Tư, 09/09/2015 06:52 GMT +7
Khoảng 7 giờ 45 phút ngày 9/9, xe khách của hãng Phương Trang đã đâm liên tiếp 7 xe máy trên cầu vượt Cây Gõ, Quận 11 (Thành phố Hồ Chí Minh) khiến ít nhất 8 người bị thương.

Thông tin ban đầu, xe khách biển kiểm soát 51B-041.26 chạy trên đường Hồng Bàng hướng từ Quận 5 đi Quận 6, khi đang lên dốc cầu vượt Cây Gõ thì bất ngờ mất lái, đâm hàng loạt xe máy cùng chiều, đâm sập dải phân cách.

 


Hiện trường vụ tai nạn.

Ghi nhận tại hiện trường, 7 chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe và nằm rải rác kéo dài khoảng 40m trên cầu; một đoạn lan can dài khoảng 50m bị xe k hách đâm sập.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, trong các nạn nhân bị thương, có một người phụ nữ khoảng 30 tuổi bị rơi từ cầu vượt xuống đất, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Các nạn nhân khác cũng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc. Cầu vượt Cây Gõ bị phong tỏa hướng từ Quận 5 đi Quận 6. Đến 10 giờ 30 cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được tiến hành.

Lái xe gây tai nạn được đưa đến công an địa phương để làm việc./.

 
 
 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}