Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Tai nạn thảm khốc ở cao tốc Thái Nguyên: Ba người Hàn Quốc tử vong

Lan Anh | Thứ Bảy, 08/08/2015 07:14 GMT +7
Khoảng 3h sáng 8/8, tại km 59+900 Quốc lộ 3 mới Hà Nội - Thái Nguyên xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người mang quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại chỗ.
 

 
Chiếc xe du lịch bị biến dạng nặng sau va chạm. Ảnh: Thu Hằng/TTXVN
 

Vụ tai nạn xảy ra giữa xe tải chở cát mang BKS 20C-06692 do tài xế Bùi Văn Minh (SN 1985, thường trú tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển và xe ô tô du lịch mang BKS 99A-08065 do Yu Gyeong Hyeon (SN 1990) điều khiển, ngồi trên xe con còn có Yu Jong Heon (SN 1987) và Choi Hong Seung (SN 1977). Cả ba đều mang quốc tịch Hàn Quốc.

Tại hiện trường, xe tải chở cát bị lật nằm ngang đường, xe ô tô du lịch bị nát toàn bộ phần đầu xe, nổ lốp trước, 3 người ngồi trên xe này tử vong tại chỗ.

 

 
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thu Hằng - TTXVN
 

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, các lực lượng chức năng của tỉnh Thái Nguyên đã có mặt tại hiện trường để tiến hành cứu hộ, cứu nạn và điều tra nguyên nhân.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cũng đã trực tiếp đến hiện trường để phối hợp chỉ đạo giải quyết. Vụ tai nạn đang được các cơ quan có chức năng điều tra, làm rõ.

 
 
 
 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!
 

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}