Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Tân Tổng Giám đốc ngân hàng HSBC là người Việt

Xuân Thân | Thứ Năm, 04/12/2014 08:57 GMT +7
Ông Phạm Hồng Hải chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc mới của Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam.

Ngân hàng HSBC vừa bổ nhiệm người Việt Nam đầu tiên vào vị trí Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam.

Theo đó, sau khi được sự chấp thuận từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tập đoàn HSBC, ông Phạm Hồng Hải chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc mới của Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam.

 
Ông Phạm Hồng Hải

Ông Hải là người Việt Nam đầu tiên giữ vị trí lãnh đạo cao nhất tại HSBC Việt Nam. Ổng Hải kế nhiệm ông Sumit Dutta, là người giữ vị trí CEO từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 7 năm 2014 trước khi chuyển sang làm việc tại HSBC Indonesia.

Ông Phạm Hồng Hải gia nhập HSBC vào năm 1995 và sau đó trở thành người mang quốc tịch Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Phòng Kinh doanh Vốn và Ngoại hối tại ngân hàng HSBC Việt Nam vào năm 2004 và Giám đốc Khối Dịch vụ tài chính toàn cầu, Thị trường vốn và Ngoại hối (GB&M) vào năm 2012.

“Trở thành CEO người Việt Nam đầu tiên tại một thị trường của Tập đoàn HSBC là niềm vinh hạnh rất lớn đối với tôi. Đây là khoảnh khắc tự hào, không phải chỉ với riêng tôi mà còn đối với các nhân viên HSBC Việt Nam. Tôi cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng, đồng nghiệp và Tập đoàn HSBC đã trao cho tôi”, ông Hải phát biểu.

Ông Hải có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Chứng chỉ Chuyên ngành Dịch vụ Tài chính của Học viện Dịch vụ Tài Chính tại Vương Quốc Anh./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}