Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Tăng cường 32 đoàn tàu, phục vụ đi lại dịp Tết Giáp Ngọ

Uyển Nhi | Thứ Bảy, 11/01/2014 17:33 GMT +7
Ông Nguyễn Đình Ân, Trưởng ga Biên Hòa, vừa cho biết ngoài 10 tuyến tàu chạy thường xuyên, Tổng công ty đường sắt Việt Nam đã quyết định tăng cường thêm 32 đoàn tàu chạy tuyến Bắc - Nam và các tuyến giữa để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp tết.

Theo đó, các tàu chạy phục vụ tết sẽ bắt đầu từ ngày 16-1 đến hết ngày 18-2-2014 (tức từ ngày 16-12-2013 đến ngày 19-1-2014 âm lịch). Trong số các đoàn chạy tăng cường có tàu hiệu TN3 (Hà Nội - Sài Gòn) và TN4 (Sài Gòn - Hà Nội) ghé đón và trả khách tại Ga Biên Hòa. Cũng theo ông Ân, ngoài việc thực hiện kế hoạch của Tổng công ty đường sắt Việt Nam, vừa qua Ga Biên Hòa đã kết hợp cùng Công an phường Trung Dũng để tăng cường công tác quản lý, đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực ga tàu trong dịp tết, để bà con an tâm về tài sản khi khởi hành về quê ăn tết tại ga Biên Hòa.

Bên cạnh đó, tại phường Trung Dũng có các đội xe ôm tự quản được thành lập nhằm hỗ trợ tối ưu nhu cầu đi lại của hành khách.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}