Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 14:34

Giao thông:

 

Tăng cường xử lý xe quá tải

Thiên Di | Thứ Năm, 05/12/2013 04:24 GMT +7
Vừa qua Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã có công văn chỉ đạo Sở Giao thông - vận tải và Công an tỉnh cùng các ban, ngành liên quan thực hiện tăng cường công tác kiểm soát, xử lý vi phạm về tải trọng xe cơ giới.

  Theo đó, Sở Giao thông - vận tải chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và ngành liên quan tham mưu cho UBND tỉnh thành lập trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động và dự thảo kế hoạch phối hợp liên ngành để kiểm soát, xử lý vi phạm đối với xe cơ giới chuyên chở hàng hóa quá khổ giới hạn, quá tải trọng cầu đường. Kế hoạch thành lập trạm và phối hợp phải trình UBND tỉnh phê duyệt trước ngày 10-12-2013. Trạm này tổ chức kiểm tra trên những tuyến trọng điểm, phức tạp, có nhiều vi phạm chuyên chở quá tải trọng, gây hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh. Đồng Nai là một tỉnh có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua, lượng xe tải, xe container chở hàng lưu thông qua tỉnh là khá nhiều. Tỉ lệ xe “lọt” trạm, né trạm, trốn trạm cân quá nhiều, nên việc thực hiện trạm lưu động là khá hợp lý, nhằm xử lý nghiêm minh các xe vi phạm về trọng tải
  Dự kiến, Đồng Nai sẽ được cấp trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động vào năm 2014.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}