Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Tư, 20/01/2021 01:01

Giao thông:

 

Tàu chở 400 khối xăng bị đâm trên sông Sài Gòn, 1 người mất tích

Thảo Nguyên | Thứ Sáu, 17/10/2014 04:57 GMT +7
Sau cú đâm mạnh với tàu hàng trên sông, sợ tàu chở 400 khối xăng sẽ phát nổ, nhiều người trên tàu đã nhảy xuống sông khiến một người mất tích.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16/10 tại khu vực sông Sài Gòn (phường 28, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Nạn nhân mất tích được xác định là anh Trần Hiếu Trung (33 tuổi, quê Tây Ninh, nhân viên áp tải hàng).

 

Lực lượng chức năng có mặt khắc phục sự cố và triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h20, tàu Thành Lễ 08 chở gần 400 khối xăng A92 lưu thông trên sông Sài Gòn hướng về Bình Dương để giao hàng.
 
Khi đến khu vực phường 28 (quận Bình Thạnh) tàu Thành Lễ được cho là đã đâm mạnh vào một tàu hàng khác chạy hướng ngược lại. Sau cú đâm mạnh, nhiều người trên tàu chở xăng sợ tàu nổ đã nhảy xuống sông để bơi. Khi mọi người bơi lại để lên tàu thì phát hiện anh Trần Hiếu Trung đã mất tích.
 
Ngay sau đó, sự việc được trình báo với cơ quan chức năng. Lực lượng công an quận Bình Thạnh, Phòng CSGT đường thủy và lực lượng Cứu hộ Cứu nạn của Cảnh sát PCCC TP.HCM nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khu vực sông xảy ra hai tàu đâm nhau được phong tỏa để lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.
 
Bên cạnh đó, do nguy cơ tàu chở xăng có thể bị rò rỉ ra bên ngoài gây cháy nổ nên một tàu khác được điều đến để hút xăng tàu Thành Lễ. Sự cố xảy ra không gây hư hỏng cho hai tàu.
 
Đến 22h30 ngày 16/10, công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích vẫn đang được triển khai./.
Tags :
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}