Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Tây Ninh: Bắt quả tang cán bộ thuế nhận hối lộ

Bảo Giang | Chủ Nhật, 30/11/2014 11:37 GMT +7
Khi Hoà đang nhận tiền từ một doanh nghiệp thì bị lực lượng cảnh sát bắt quả tang.

Trưa 28.11, tại điểm Karaoke HT trên đường Nguyễn Văn Rốp (phường IV, TP. Tây Ninh), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an Tây Ninh đã bắt quả tang Hồ Văn Hoà (Phó trưởng phòng Kiểm tra thuế số 1 - Cục thuế Tây Ninh) nhận hối lộ số tiền 30 triệu đồng của một doanh nghiệp.

 
Ảnh minh hoạ

Theo đại diện của doanh nghiệp, trước đó, Hoà là tổ trưởng Tổ kiểm tra việc chấp hành pháp luật thuế của công ty. Sau khi hoàn tất kiểm tra, phía công ty nhận được quyết định truy thu thuế. Khi đó, Hoà gợi ý, phía công ty đã đem đến cho Hoà 30 triệu đồng theo yêu cầu.

Hành vi của Hoà đã phạm vào tội “nhận hối lộ” theo quy định tại điều 279, Bộ luật Hình sự Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an Tây Ninh tiến hành lập biên bản, tạm giữ đối tượng Hồ Văn Hòa. cùng vật chứng, phương tiện và các giấy tờ có liên quan để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: baotayninh.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}