Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Tây Ninh: Vụ 4 cha con chết cháy là do mâu thuẫn gia đình

Thứ Năm, 17/09/2015 02:52 GMT +7
Trước thông tin nạn nhân Nguyễn Hoài Tâm, 34 tuổi không nuôi nổi con mình nên đã tự thiêu cùng chết với 3 đứa con gây xôn xao dư luận, chiều 16/9, Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên tổ chức buổi họp báo, thông tin chính thức về vụ tự sát ở khu phố 3, thị trấn Tân Biên, tỉnh Tây Ninh làm 4 người chết.
 

 
Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, Nguyễn Văn Thông cung cấp thông tin cho báo chí. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên, ông Nguyễn Văn Thông đã thông tin đến các phóng viên về kết quả điều tra, xác minh ban đầu của cơ quan công an nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên là do vợ anh Nguyễn Hoài Tâm bỏ nhà ra đi.

Vì quá yêu vợ, nên sau khi cố gắng liên lạc không được, anh Tâm buồn chán đã mua xăng về nhà, chờ 3 đứa con ngủ say, khóa trái cửa rồi châm lửa đốt nhà.

Trước khi tự tử, anh Tâm viết hai lá thư tuyệt mệnh gửi cho vợ và cha mẹ ruột với nội dung tự tử vì không thể sống xa vợ, xa con.

Từ 2 lá thư thu thập được, Công an huyện Tân Biên khẳng định, nguyên nhân cái chết là anh Tâm buồn chuyện vợ bỏ đi nên đã tự tử.

Ông Nguyễn Hoài Vũ - cha ruột nạn nhân Nguyễn Hoài Tâm, cho biết tại buổi họp báo, do con trai ông buồn chuyện vợ bỏ đi nên đã suy nghĩ nông cạn gây ra sự việc đau lòng vừa qua.

Cách đây vài tháng, Tâm đưa vợ và 3 đứa con (con lớn nhất 12 tuổi, con nhỏ nhất 4 tuổi) đến thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên thuê một căn nhà để ở. Ban ngày vợ chồng Tâm đi làm thuê kiếm sống.

Hàng xóm ở gần ngôi nhà mà Tâm thuê cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn một ngày, vợ chồng Tâm xảy ra mâu thuẫn, sau đó vợ Tâm đã bỏ đi.

Đêm 13/9, trong lúc 3 đứa con đang ngủ say, Tâm khóa trái cửa, đổ xăng, châm lửa đốt nhà, khiến chính Tâm và 3 đứa con bị tử vong./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}