Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Thanh Hóa: Tai nạn trên đường Hồ Chí Minh, 9 người chết, 5 người bị thương

Xuân Vũ | Thứ Bảy, 24/01/2015 09:29 GMT +7
Khoảng gần 14 giờ hôm nay (24/1), trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua Xuân Quỳ, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng giữa chiếc xe tải và một chiếc xe du lịch hợp đồng 16 chỗ.

Ông Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đang có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại xã Xuân Quỳ = cho biết:  Vụ tai nạn khiến 9 người chết tại chỗ, 5 người bị thương đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viện đa khoa huyện Như Xuân.

 


Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Thanh Hóa chiều ngày 24-1 khiến 9 người chết, 5 người bị thương nặng

Chiếc xe du lịch hợp đồng mang BKS 37B - 010.52 chạy theo hướng Nghệ An – Thanh Hóa, lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh, trên xe chở 13 người, đến địa phận xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân thì gặp chiếc xe tải mang BKS 29H - 7506. Đúng lúc này chiếc xe du lịch bất ngờ nổ lốp. Do không làm chủ được tình thế, chiếc xe du lịch lao thẳng vào chiếc xe tải ngược chiều. Nghe tiếng va chạm mạnh, người dân ra ứng cứu nhưng đã có 7 người tử vong, 2 người khác chết trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã Xuân Quỳ, Công an huyện Như Xuân, lực lượng CSGT Đội 3 Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã đến hiện trường vụ việc tham gia cứu nạn, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.
/.


 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}