Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Thanh Hóa khởi tố vụ án tai nạn giao thông làm 9 người chết

Hoa Mai | Thứ Hai, 26/01/2015 12:02 GMT +7
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên đường Hồ Chí Minh, qua địa bàn huyện Như Xuân (Thanh Hóa), chiều 26/1, đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã quyết định khởi tố vụ án hình sự vì vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.
 


Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Đức Phương/TTXVN)

Trước đó, vào khoảng gần 2 giờ chiều 24/1, tại Km 906+945 đường Hồ Chí Minh (thuộc địa phận xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô mang BKS 37B-01052, do Nguyễn Hữu Duyên (ở huyện Anh Sơn, Nghệ An) điều khiển với xe ôtô BKS 29H-7506 do Lại Văn Cần (Nông Cống, Thanh Hóa) điều khiển chạy ngược chiều, khiến chín người chết, năm người khác bị thương, trong đó có một nạn nhân đang trong cơn nguy kịch.

Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trong thời gian sớm nhất./. NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}