Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Bạn đọc:

 

Thêm bằng chứng về việc trồng cây để nguyện bọc bầu ở Hà Nội

Thứ Sáu, 26/06/2015 01:05 GMT +7
Trên trang cá nhân của mình, Khanh Linh Vu‎ đăng hai bức ảnh và viết về việc Hà Nội trồng cây để nguyên bọc bầu như sau:
 
 
Các bác ơi, cần gì phải đi đâu xa, các bác cứ xuống ngay đường Nguyễn Chí Thanh mà xem, người ta trồng cây Mỡ, không những không tháo lưới bọc ra, mà cái bọc ấy còn ngang nhiên trồi lên mặt đất như thế này, hỏi làm sao cây không chết.
 
 
Địa điểm: ở khu vực tường rào của Học viện Phụ nữ Việt Nam số 36 Nguyễn Chí Thanh, gần Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội. Nơi này có 04 cây bọc đất trồi lên trên như thế này và cả 04 cây đều chết. Tôi chỉ chụp 02 cây và post lên đây. Trưa nay tôi đi qua nó vẫn như thế, không thấy ai đào lên để gỡ lưới, còn ngày mai thì chưa biết thế nào. Đường NCT những cây mỡ mới trồng thay thế chết khá nhiều./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}