Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 22:44

Nhân vật:

 

Thiếu nhi xả thân cứu em nhỏ thoát chết đuối

Lê Ngọc Ánh | Thứ Ba, 04/03/2014 03:10 GMT +7
Sáng 3/3/2014 thầy trò Trường THCS Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận bùi ngùi tiếc thương và cảm kích trước tấm gương học sinh Chung Thị Kim Vân, sinh năm 2001, lớp 6A5, đã dũng cảm xả thân cứu một em nhỏ thoát đuối nước và em đã vĩnh viễn ra đi.


Di ảnh em  Chung Thị Kim Vân - Nguồn: Internet

 
Vào khoảng 12 giờ trưa chủ nhật 2/3/2014m trong lúc nô đùa cạnh hố nước sâu 12 m do Công ty Trường An thi công công trình tưới tiêu Khu Lê - Bắc Bình móc lên làm công trình, do sơ ý, bé Trần Tiến Đạt 5 tuổi đã rơi xuống hố. Vân đang chơi gần đó, thấy bé Đạt vẫy vùng trong nước, em lao xuống nước đẩy được bé Đạt vào bờ còn em thì bị đuối sức chìm xuống hố sâu. Bà con gần đó vừa lo xốc nước hô hấp cho bé Đạt vừa lặn tìm đến 15h00 thấy được xác em Vân. Hiện tại chưa có động thái gì từ phía đơn vị thi công công trình này.

Em Chung Thị Kim Vân là một học sinh ngoan, hiền, được thầy cô yêu thương và bạn bè quý mến, rất đáng được biểu dương./.

Nguồn: BTO

Tags : học sinh
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}