Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 17:25

Giao thông:

 

Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho nhà thơ Nguyễn Thế Kỷ

Chúc Sơn | Thứ Ba, 15/10/2013 15:21 GMT +7

Sáng nay, 15 tháng 10 năm 2013, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã long trọng tổ chức lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhà thơ Nguyễn Thế Kỉ.

 


Đồng chí Hồ Nghĩa Dũng, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, trao Bằng khen của Thủ tướng cho nhà thơ Nguyễn Thế Kỉ

Với thành tích sáng tác nhiều tác phẩm văn học có giá trị phục vụ cuộc vận động An toàn giao thông, nhà thơ Nguyễn Thế Kỷ đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Bộ Giao thông – Vận tải cũng tặng bằng khen và 1.500.000 đồng cho nhà thơ Nguyễn Thế Kỉ với đánh giá công lao to lớn của ông đồi với cuộc vận động xây dựng văn hóa giao thông.

Là cán bộ hưu trí đã cao tuổi nhưng Nguyễn Thế Kí vẫn say mê sáng tác, trong đó dành nhiều tâm huyết cho những vấn đề lớn của đất nước, như Đường dây 500 KV, An toàn giao thông, Biển đảo của Tổ quốc…


Nhà thơ Nguyễn Tthế Kỉ
Đ/C Hồng Vinh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận VHNT TW phát biểu
GS. Hoàng Chương, Tổng GĐ TT NCBT và PHVHDTVN trao câu đối do GS, Vũ Khiêu viết tặng nhà thơ Thế Kỉ: "Cẩm Tú ngàn trang mừng Thế Kỉ/Sơn Hà vạn dặm vững giao thông".
Đại diện Bộ Giao thông Vận tải trao Bằng Khen của Bộ tặng nhà thơ Thế Kỷ

NSƯT Lê Chức, Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu VN chúc mừng nhà thơ Nguyễn Thế Kỉ

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}