Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 03:55

Việc mới:

 

Tịch thu tên miền tinso.vn, xử phạt trang 2d.com.vn và cuoi24h.vn

D.M | Thứ Ba, 02/12/2014 00:36 GMT +7
Thanh tra Bộ TT&TT vừa ra 2 quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thiết lập trang thông tin điện tử và mạng xã hội.  
 
Cụ thể, Quyết định số 1095/QĐ-XPVPHC xử phạt hành chính 25 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Kiến trúc Đất Việt (Hà Nội) do ông Lê Đình Chung làm giám đốc đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: “Thiết lập mạng xã hội với tên miền 2d.com.vn và cuoi24h.vn nhưng không có giấy phép” quy định tại khoản 3, Điều 63, Nghị định 174/NĐ-CP ngày 13/11/2013 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT và tần số vô tuyến điện.
 
Quyết định số 1103/QĐ-XPVPHC xử phạt hành chính đối với ông Chu Tuấn Nghĩa (thường trú tại xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, hiện đang là sinh viên trường Đại học Điện lực) do đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: đăng ký và sử dụng tên miền tinso.vn không đúng quy định của pháp luật về thông tin trên mạng.
 
Khi bị cơ quan quản lý phát hiện vi phạm, ông Chu Tuấn Nghĩa đã kịp thời báo cáo giải trình với cơ quan quản lý nhà nước và nghiêm túc nhận sai phạm, đồng thời thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả, cam kết không để xảy ra sai sót tương tự. Do đó, Thanh tra Bộ TT&TT không xử phạt bằng tiền mà chỉ cảnh cáo ông Chu Tuấn Nghĩa, đồng thời tịch thu tên miền tinso.vn./.

Nguồn: Mic

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}