Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Tiền Giang: Triệt phá trường gà, tạm giữ 53 đối tượng

Công Trí | Thứ Sáu, 14/11/2014 00:31 GMT +7
Thượng tá Đinh Văn Thảnh, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vào lúc 15 giờ ngày 13/11, các trinh sát đã bao vây trường gà ở ấp Hòa Bình, xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) và bắt quả tang hàng chục đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Theo thông tin ban đầu, tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 11 con gà đá, 50 chiếc xe gắn máy, hơn 268 triệu đồng tiền mặt, băng keo và 13 cặp cựa gà ...

Cơ quan công an đang tạm giữ 53 đối tượng tham gia sát phạt tại trường gà.

Đây là trường gà có quy mô lớn, do đối tượng Nguyễn Anh Vũ (tự là Giác), sinh năm 1980, ở phường 3, thị xã Gò Gông, làm chủ.

Nhiều năm qua, đối tượng này thường lợi dụng địa bàn giáp ranh giữa các địa phương như Gò Công Tây, thị xã Gò Công và Gò Công Đông (Tiền Giang) để tổ chức đá gà với quy mô lớn.

Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra, để xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm./.

 

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}