Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Tiếp tục Chương trình “Hơi ấm mùa đông”

Tiến Dũng | Thứ Hai, 07/10/2013 08:00 GMT +7
Trong những ngày cuối năm Nhâm Thìn 2012, đồng chí Trần Việt Cường - Bí thư tỉnh Đoàn và một số lãnh đạo sở ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục thực hiện Chương trình “Hơi ấm mùa đông” trao tặng 50 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

JPEG - 30 kb
Trao quà cho học sinh nghèo vươt khó nhân dịp đón xuân Quý Tỵ tại huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc)

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa tốt đẹp và mang tính nhân văn trước thềm Xuân Qúy Tỵ 2013, qua đó góp phần động viên thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần vượt khó, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Việt Cường chúc các em sang năm mới mạnh khỏe, học tập tốt để luôn luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi dù khó khăn đến đâu cũng phải luôn phấn đấu vượt qua.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}