Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Bạn đọc:

 

Tiếp tục đục phá trái phép tường nhà bên cạnh

Thứ Ba, 05/05/2015 07:14 GMT +7
Mặc dù đã bị công an lập biên bản yêu cầu chấm dứt nhiều lần, ngày 5 tháng 5, cô Nguyệt vẫn tiếp tục đục phá bức tường ngăn giữa số nhà 18 và số nhà 20 ngách 6/14 Phố Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình Hà Nội.
 
 
 Như tin đã đưa, ngày 03/5/2015, tại số 18 ngách 6/14 Phố Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình Hà Nội xảy ra vụ đục phá tường ngăn giữa hai nhà, được xây từ năm 1991,  đã có biên bản ký giữa hai nhà. Nhưng cô Nguyệt  (làm nghề bán cháo sườn và trứng vịt lộn) nhiều lần đòi phá tường với mục đích lấn đất.

Ngày 02/5/2015, cô Nguyệt bắt đầu đục phá tường. Đến 3/5/2015 cô Nguyệt tiếp tục đục phá. Và hôm nay, 5/5/2015, cô Nguyệt đục phá tiếp, tạo ra lỗ hổng lớn có nguy cơ làm sập tường.

Công an Phường Vĩnh Phúc Quận Ba Đình Hà Nội đã rất tích cực xử lý vụ việc ngay trong những ngày lễ tết. Khi sự việc xảy ra, được tin báo, công an Phường  đã có mặt kịp thời và đã lập biên bản đề nghị cô Nguyệt chấm dứt hành vi đục phá. Nhưng ngay khi công an đi khỏi, cô Nguyệt lại tiếp tục hành vi trên.

 Được biết bức tường do chủ số nhà 20 bỏ tiền xây dựng. Như vậy việc đục phá bức tường là hành vi phá hoại tài sản của người khác. Ngoài ra, cô Nguyệt còn có hành vi lăng mạ người khác, thậm chí đe dọa thuê người đánh con cái gia đình số nhà 20, đổ xăng đốt người.

Luật pháp đã có quy định bảo vệ tính mạng, bảo vệ tài sản của công dân. Hành vi thô bạo, bất chấp pháp luật của cô Nguyệt cần bị lên án. Người bị hại cần được bảo vệ.

Bức tường sau ba lần bị đục phá nay đã có lỗ thủng to. Tiếc rằng sự ra tay của công an phường vẫn không chưa ngăn được cô Nguyệt vi phạm pháp luật. Mong công an phường Vĩnh Phúc tiếp tục có hành động cứng rắn hơn để ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật của cô Nguyệt.

 

Ngày 2 tháng 5, bức tường bị đục một lỗ nhỏ


Tới ngày 5 tháng 5, mặc dù bị công an yêu cầu chấm dứt, cô Nguyệt vẫn đục, khiến bức tường bị thủng
lỗ lớn như trên
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}