Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Tổ chức Năm du lịch Quốc gia đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng 2013

PV | Thứ Tư, 09/10/2013 00:37 GMT +7
(Văn Hiến) - Ngày 6/10, tại thành phố Đà Nẵng, Ban tổ chức Năm du lịch Quốc gia, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã tổ chức họp báo giới thiệu về "Năm du lịch Quốc gia đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng 2013".
JPEG - 15.8 kb

 

Theo ông Đoàn Duy Linh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng, Năm du lịch Quốc gia 2013 sẽ diễn ra tại các địa phương thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng gồm có 13 tỉnh, thành phố và Hải Phòng là địa phương đăng cai. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 11/5 nhân kỷ niệm 58 năm Ngày Giải phóng thành phố Hải Phòng.

Với chủ đề "Văn minh sông Hồng", Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp với các Bộ, ngành tổ chức 23 sự kiện; các địa phương trong khu vực sẽ tổ chức 32 sự kiện; riêng thành phố Hải Phòng, đơn vị đăng cai có 12 sự kiện như Lễ hội Du xuân Hải phòng; Lễ hội làng Cá Cát Bà; Lễ hội Chọi Trâu Đồ Sơn; Lễ khai mạc và bế mạc Lễ hội...

JPEG - 33.5 kb
Lễ hội làng Cá Cát Bà

Cũng theo ông Đoàn Duy Linh, thành phố Hải Phòng hiện có 300 khách sạn xếp hạng sao với hơn 7500 phòng. Để chuẩn bị cho Năm du lịch Quốc gia , Hải Phòng đã chỉ đạo khẩn trương chỉnh trang, nâng cấp các cơ sở vật chất, nhất là các nhà hàng, các tàu du lịch, các bãi tắm; đã mở 2 lớp tập huấn, bồi dưỡng cho hơn 100 hướng dẫn viên, tuyển chọn 300 tình nguyện viên...

Hải Phòng cũng đã và đang tiếp tục tổ chức các hoạt động quảng bá trong và ngoài nước để cung cấp thông tin về các sự kiện nổi bật, các chính sách cụ thể thu hút khách trong Năm du lịch Quốc gia 2013.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}