Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Tội lỗi của nam sinh si tình

Thứ Sáu, 02/08/2013 09:02 GMT +7

Ngày 1/8, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận kháng cáo tuyên giảm án từ chung thân xuống 20 năm tù cho Nguyễn Văn Ni (20 tuổi, quê Bến Tre) về tội Giết người.

Do có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên Ni được giảm án. Ảnh: H. D. 
Do có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên Ni được giảm án. Ảnh: H. D.

Theo HĐXX, hành vi phạm tội của Ni gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng nhưng bị cáo đã biết ăn năn hối hận, gia đình có công với cách mạng, đã khắc phục toàn bộ thiệt hại cho gia đình nạn nhân nên xem xét giảm một phần hình phạt.

Bản án sơ thẩm xác định, Ni và Nhung là bạn học thân thời phổ thông. Đã nhiều lần Ni bày tỏ tình cảm với Nhung nhưng bị từ chối. Cả hai sau đó đều thi đậu vào đại học tại TP HCM.

Thời gian sau này Nhung tỏ ra thân thiết với một cậu bạn. Tối 14/2, vào đúng ngày lễ tình nhân, Nhung về quê ăn tết và đi chơi cùng người bạn trai mới. Thấy vậy, Ni nảy sinh ghen tức nên đón đường để hỏi chuyện.

Lợi dụng lúc Nhung đi chơi về một mình, gã thanh niên si tình kéo vào bụi rậm tiếp tục bày tỏ tình cảm. Bị cô gái một mực từ chối, Ni kéo nạn nhân xuống con mương gần đó rồi bóp cổ đến chết.

Hải Duyên

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}