Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Quốc tế:

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin đạt mức tín nhiệm cao kỷ lục

Thứ Tư, 24/06/2015 15:24 GMT +7
Theo cuộc khảo sát của Trung tâm Levada tiến hành từ ngày 19-22/6 vừa qua, tỷ lệ tín nhiệm Tổng thống Nga Vladimir Putin (ảnh bên trái) trong tháng Sáu này đã đạt mức cao kỷ lục là 89%, trong khi 64% số người được hỏi cho rằng nước Nga đang đi đúng hướng.

Theo khảo sát, đa số người được hỏi cho biết họ đồng tình với hoạt động của ông Putin trên cương vị tổng thống.

Trước đó, tỷ lệ ủng hộ ông Putin hồi tháng Một năm nay và tháng Ba vừa qua là 85%, còn trong các tháng Hai, Tư và Năm vừa qua, với tỷ lệ là 86%.

Trong danh sách các chính trị gia được người dân Nga tin cậy nhất, ông Putin đứng ở vị trí đầu tiên khi nhận được sự ủng hộ của 64% số người được hỏi.

Ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tín nhiệm này là Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, với 28%; trong khi Thủ tướng Dmitry Medvedev và Ngoại trưởng Sergei Lavrov cùng đứng ở vị trí thứ ba với 21% số người ủng hộ.

Cuộc thăm dò trên đã phỏng vấn 1.600 người tại 134 điểm dân cư thuộc 46 khu vực của nước Nga./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}