Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 22/01/2019 22:01

Trong nước:

 

Trải nghiệm đất nước Xri Lan-ca trong lòng Hà Nội

PV | Thứ Ba, 24/04/2018 23:38 GMT +7

(Vanhien.vn) - Từ 27-29/4 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) sẽ diễn ra Ngày hội Văn hóa Xri Lan-ca.

Sự kiện sẽ đem đến cơ hội được trải nghiệm văn hóa Xri Lan-ca trong lòng Hà Nội với các hoạt động: Trưng bày tác phẩm tranh/ phác họa của nghệ sĩ Xri Lan-ca về quốc đảo này; triển lãm ảnh về quan hệ song phương Xri Lan-ca và Việt Nam; triển lãm ảnh về đất nước Xri Lan-ca; giới thiệu ẩm thực Xri Lan-ca; Điện ảnh Xri Lan-ca gồm phim tài liệu và phim truyện; các sản phẩm của đất nước Xri Lan-ca như: vải dệt, vải batik, trà, thủ công mỹ nghệ, đá quý; âm nhạc; thời trang trình diễn nghệ thuật...

Tại “Ngày hội Văn hóa Xri Lan-ca” còn có các gian hàng của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hà Nội.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ ngày hội còn có triển lãm tranh của nghệ sĩ nổi tiếng Văn Dương Thành với các tác phẩm có liên hệ đến Xri Lan-ca; ra mắt cuốn sách du lịch “Bình minh ở Sahara” với một phần giới thiệu về đất nước Xri Lan-ca của nhà văn Di Li.

Ngày hội Văn hóa Xri Lan-ca” được tổ chức bởi Đại sứ quán Xri Lan-ca tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh Xri Lan-ca và 48 năm quan hệ ngoại giao giữa Xri Lan-ca và Việt Nam. Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội là 2 đơn vị đồng phối hợp tổ chức. Sự kiện sẽ là cầu nối, lần đầu tiên, đưa các doanh nghiệp nhỏ và vừa của hai nước đến với nhau.

 

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}