Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 22

Trần Nhung | Thứ Tư, 06/05/2015 01:59 GMT +7
Thông tin về Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 22 chính thức được công bố rộng rãi trước các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình trong buổi họp báo chiều nay (5/5/2015). Theo đó, Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam năm nay sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 16/5/2015 tại Cung văn hóa Hữu Nghị- 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
 
Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược Việt Nam (VIETNAM MEDI-PHARM) được tổ chức từ năm 1994 và định kỳ hàng năm vào tháng 5 tại Hà Nội, là Triển lãm chuyên ngành do Bộ Y tế trực tiếp chủ trì, giao cho Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam, Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam phối hợp thực hiện với sự ủng hộ bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Khoa học & Công nghệ, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, các Cục, Vụ, Viện của Bộ Y tế và các Bộ ban ngành hữu quan. 
 
Triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y-Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác y tế. Đây sẽ là cơ hội hợp tác đầu tư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua. Đồng thời cũng là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm. tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.
 
Tại Triển lãm, Ban tổ chức cùng các đơn vị có liên quan sẽ tổ chức nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như: Tư vấn, hỏi đáp thông tin về pháp luật, thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế; Hội thảo, tọa đàm chuyên đề, xúc tiến giao thương; Hiến máu nhân đạo hưởng ứng Lễ phát động chiến dịch " Những giọt máu hồng hè 2015" hướng tới diễn đàn "Sẻ chia vị ngọt, tri ân cộng đồng" lần thứ 3; Trao chứng nhận của Bộ Y tế, kỷ niệm chương của Triển lãm... Bên cạnh đó còn có chương trình Tri ân khách hàng hứa hẹn rất nhiều điều đặc biệt, thú vị với những phần quà tặng cho khách chuyên ngành và hỗ trợ một phần chi phí đi lại, ăn trưa cho đoàn doanh nghiệp ngoại tỉnh, bốc thăm trúng thưởng.
 
Tính đến nay, 21 kỳ Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam đã tổ chức thành công. Đây thực sự là một sự kiện chuyên ngành uy tín, được người tiêu dùng, giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá cao cả về quy mô và chất lượng khách tham dự.
 
Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 22 được tổ chức vào tháng 5 tới sẽ đem lại cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp tham dự, góp phần định hướng phát triển cho ngành trang thiết bị y tế và dược phẩm Việt Nam và góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}