Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Triễn lãm tranh 3D thu hút người xem

Chúc Sơn | Thứ Bảy, 30/11/2013 00:15 GMT +7
Trong năm 2013, Triển lãm tranh 3D được tổ chức tại nhiều tỉnh, thành trong nước, được công chúng rất hâm mộ. Có cuộc kéo dài nhiều ngày mà vẫn đông khách, phần lớn là các bạn trẻ, như cuộc triển lãm tại số 93 Đinh Tiên Hoàng Hà Nội diễn ra hơn hai tháng (từ ngày 1 tháng 3 tới ngày 5 tháng 5 năm 2013).

 

Loại hình triển lãm khá mới lạ này được tổ chức lần đầu tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2012 rồi từ đó được tổ chức thành nhiều đợt vào năm 2013 ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Riêng tại Hà Nội, đây là cuộc triển lãm lần thứ hai, chỉ sau cuộc trước 1 tháng, với giá vé từ 30.000 đồng (trẻ em) tới 50.000 đồng (người lớn), là loại giá khá cao so với các cuộc triển lãm khác, nhưng vẫn thu hút người xem, chứng tỏ sức hấp dẫn của nó.

Trước hết, loại hình tranh, ảnh, phim 3D với công nghệ hiện đại đã có sức hấp dẫn đặc biệt. Tiếp đó, các bức tranh được vẽ và được trưng bày, cùng cách tổ chức giúp người xem tương tác với tác phẩm càng tạo nên sức hấp dẫn. Với nhiều bức tranh, người xem trở thành người trong cuộc, ranh giới giữa người xem và tác phẩm, giữa cái thực và cái ảo bị xóa mờ.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp ngày 29 tháng 4 năm 2013 tại cuộc triển lãm tranh 3 D ở Hà Nội.



























 


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}