Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Năm, 21/01/2021 16:00

Giao thông:

 

Trung Quốc: Chỉ 12 trong số 454 người sống sót trong vụ lật tàu

Diệu Hương/VOV | Thứ Bảy, 13/06/2015 14:29 GMT +7
Trung Quốc hôm nay (13/6) thông báo, số người sống sót sau vụ chìm tàu trên sông Trường Giang là 12 người chứ không phải 14 người.

Khi gặp nạn, con tàu này chở 454 chứ không phải 456 như những thông tin đã đưa suốt thời gian qua. 
 
 
Trung Quốc nâng con tàu bị lật úp lên khỏi mặt nước.
 

Người đứng đầu Cơ quan quản lý vận tải trên sông Trường Giang (Yangtze River Administration of Navigational Affairs) thuộc Bộ Giao thông Trung Quốc, ông Tang Guanjun cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của tất cả những hành khách xấu số thiệt mạng.

 “Lúc gặp nạn, trên tàu có 403 du khách, 46 thành viên thủy thủ đoàn và 5 nhân viên lữ hành. Tổng cộng là 454 người. Đến nay chỉ có 12 người sống sót và chúng tôi đã tìm thấy tất cả 442 thi thể.”

Giới chức Trung Quốc cho biết, số lượng người trên tàu theo thông tin ban đầu không chính xác do có nhiều đơn vị tham gia công tác tìm kiếm cứu hộ.

Tính đến hôm nay, tất cả các nạn nhân vụ chìm tàu Ngôi sao phương Đông đã được xác định danh tính, trong đó có 426 người đã được chôn cất./.

Nguồn: Theo CCTV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}