Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Trung Tâm Múa Rối BABY tham gia "Ðêm kết nối yêu thương"

Thế Quốc | Thứ Năm, 31/10/2013 06:36 GMT +7

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày tái thành lập (28/10/2010-28/10/2013), gia đình Baby đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của quý đồng nghiệp, khán giả và trung tâm múa rối BABY TPHCM đã nhận lời mời tham gia chương trình nghệ thuật "Ðêm kết nối yêu thương"

 

JPEG - 93.4 kb
Trung tâm múa rối Baby biểu diễn từ thiện tại Bệnh viện ưng bứơu TPHCM.

Đồng hành với trẻ em nghèo khắp nước

Từ khi thành lập đến nay, trung tâm múa rối BABY bất cứ năm nào ? thời điểm nào ? cũng luôn luôn hướng đến trẻ em, vì tương lai của đất nước. Mang nghệ thuật múa rối tay, rối que,..đến với quần chúng, đặt biệt là đến với các em thiếu nhi, những chương trình từ thiện mà BABY tham gia thì không kể xiết; chương trình nghệ thuật chủ nhật hàng tuần tại các công viên trong Tp,HCM, các tỉnh phía nam, các bệnh viện… thường xuyên diễn ra.

Trong sự kiện "Ðêm kết nối yêu thương" có BABY tham gia lần này do Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh Tp.HCM và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức từ 18 giờ 01/11/2013 (nhận đóng góp từ 16 giờ) tại sân khấu Sen Hồng (công viên 23-9, TP.HCM) với mong muốn làm cầu nối cho tấm lòng của anh chị em văn nghệ sĩ, học sinh - sinh viên TP.HCM đến với trẻ em miền Trung đang gặp nhiều khó khăn sau những trận thiên tai lũ lụt đau thương vừa qua.

Sự kiện mang tính nghệ thuật và nhân văn sâu sắc

Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã xung phong tham gia biểu diễn không catxê trong chương trình Mc Thanh Bạch, Xuân Hương, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Mỹ Lệ, Vân Khánh, Ánh Tuyết, Trang Nhung, Huỳnh Lợi, nhóm VMusic, nhạc sĩ Minh Khang, MC Quỳnh Giang, kỷ lục gia Guinness Mai Ðình Tới, nghệ sĩ biểu diễn kungfu Lý Bằng... Trung tâm văn hóa các quận huyện và các nhóm múa cũng đăng ký rất nhiều tiết mục biểu diễn. Danh sách các nghệ sĩ đăng ký tham dự vẫn tiếp tục tăng lên.

Theo Ông Lê Hữu Luân - giám đốc Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP.HCM cho hay; “Ðêm kết nối yêu thương” không đơn thuần là một buổi biểu diễn mang tính giải trí mà là một đêm hội tình thương, là nơi các anh em nghệ sĩ, học sinh - sinh viên, những nhà hảo tâm của TP mang đến đây những nghĩa cử cao đẹp, cùng nhau góp công, góp sức giúp trẻ em ở vùng bão lũ nhanh chóng ổn định cuộc sống, trở lại trường học.

Ðặc điểm của Ðêm kết nối yêu thương là "năm không": không bán vé, không thù lao, không hạn chế văn nghệ sĩ tham gia, không giới hạn khán giả, không hạn chế thời gian (từ 18g đến khi hết khán giả).

Cũng theo ông Luân; khán giả đến với “Ðêm kết nối yêu thương” không chỉ để thưởng thức văn nghệ mà còn để chung tay giúp đồng bào - đặc biệt là trẻ em vùng lũ - vượt qua thử thách của cuộc sống. Ðiều tôi hi vọng nhất là các em học sinh TP có thể thông qua chương trình này để gửi đến bạn bè đồng trang lứa của mình lời động viên và giúp đỡ tích cực nhất từ việc đóng góp tiền mặt, tập, sách... (bạn giúp bạn đến trường).

Nhiều nghệ sĩ không chỉ đến trình diễn mà còn đóng góp vào quỹ từ thiện của chương trình. Một số nghệ sĩ vì bận lịch diễn không tham gia được cũng đã gửi một phần thù lao trong ngày của mình vào quỹ.

Trân trọng thông báo và kính mời quý đồng nghiệp và khán giả gần xa cùng đến tham gia và ủng hộ trẻ em miền Trung.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}