Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Tuổi trẻ Vĩnh Phúc với “ Xuân ấm tình thợ trẻ”

Tiến Dũng | Thứ Hai, 14/10/2013 06:01 GMT +7
Nhằm tăng cường công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thanh niên công nhân, đặc biệt là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn luôn biết vươn lên trong cuộc sống, tỉnh Đoàn phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thợ trẻ” cho đoàn viên, thanh niên công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

JPEG - 25.2 kb
Đồng chí Trần Việt Cường, Bí thư tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc trao cơ thi đua cho đoàn viên, thanh niên xuất sắc trong năm 2012

Tới dự có các đồng chí: Trần Việt Cường, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên tỉnh; Bùi Hồng Đô, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Lê Thị Thanh Phú, Phó giám đốc ngân hàng BIDV và các lãnh đạo các ban, ngành chuyên môn của tỉnh Vĩnh Phúc.

Chương trình “Xuân ấm tình thợ trẻ” đã tổ chức Hội thi thu hút bảy Chi hội khu lưu trú trên địa bàn tỉnh là thanh niên công nhân đang sinh hoạt trong các Chi hội, Câu lạc bộ khu nhà trọ. Với hơn 20 tiết mục được thể hiện ở các thể loại tốp ca, đơn ca, song ca… đã mang lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Đây là sân chơi văn hóa, lành mạnh, bổ ích, là dịp để thanh niên công nhân có cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp trong thanh niên công nhân.

Chương trình “Xuân ấm tình thợ trẻ” đã góp phần động viên, khích lệ thanh niên công nhân tích cực lao động sản xuất, tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần cùng các cấp, các ngành quan tâm, sẻ chia trách nhiệm và hỗ trợ đời sống vật chất cho đời sống công nhân, tạo tinh thần phấn khởi cho thanh niên công nhân vui đón Xuân Quý Tỵ 2013.

JPEG - 20.7 kb
Biểu diễn văn nghệ trong Chương trình “ Xuân ấm tình thợ trẻ”

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho chi hội thanh niên công nhân khu lưu trú xã Tam Hợp (Bình Xuyên); 02 giải Nhì; Ba giải Ba; 05 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 04 giải phụ cho các đội: Tiết mục tốp ca, múa, đơn ca, song ca, tam ca xuất sắc nhất.

Cùng với hoạt động nêu trên, tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tiếp tục Chương trình “Hơi ấm mùa đông” để trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn Tam Đảo trước ngày đón Xuân Quý Tỵ 2013.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}