Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Tuyên Quang: Khám sàng lọc miễn phí cho trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh huyện Na Hang

Phúc Thái sơn | Thứ Bảy, 22/08/2015 16:50 GMT +7
Thực hiện Chương trình chăm sóc và bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 23/8, Bệnh viện đa khoa huyện Na Hang (Tuyên Quang) phối hợp với Trung tâm tim mạch Đại học y Hà Nội  và nhóm Thiện nguyện đã  tổ chức  khám sàng lọc miễn phí cho 586 em nghi bị bệnh tim bẩm sinh tại một số xã trên địa bàn huyện Na Hang.

Các bác sĩ khám, tư vấn, siêu âm, làm xét nghiệm máu và các xét nghiệm cần thiết khác để phát hiện bệnh tim cho trẻ em huyện vùng cao Na Hang.

 


Bác sỹ Trung tâm tim mạch Đai học y Hà Nội khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em tại Bệnh viện đa khoa Na Hang.
 

Sau đợt khám sàng lọc này, những trẻ em cần phẫu thuật được chỉ định phẫu thuật tại Trung Tâm Tim mạch - Bệnh viện y Hà Nội. Trong đó, những em bị bệnh tim bẩm sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn được chỉ định phẫu thuật sẽ được Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh  Tuyên Quang hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại và phẫu thuật.

Đây là chương trình nhân đạo giúp các em có một trái tim khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần để hòa nhập cộng đồng./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}